Trâm D-Race

– Các trâm D-Race được dùng để loại bỏ hầu hết các vật liệu trám bít ống tủy cũ, như Gutta Percha, chất trám bít hoặc vật liệu gốc nhựa ra khỏi các ống tủy.

– Bộ D-Race bao gồm 2 trâm NiTi – DR1 và DR2. Trâm đầu tiên DR1, có đầu hoạt động để xử lý vật liệu trám bít và được sử dụng trong các milimet đầu tiên của phần ba cổ và phần thẳng của ống tủy.

– Khi đường vào đã được làm sạch với DR1, trâm thứ 2 là DR2,được sử dụng để đi hết chiều dài làm việc.

  • DR1: 1000 rpm (minimum 800 rpm)
  • DR2: 600 rpm (minimum 400 rpm)
  • Torque: 1,5 Ncm
Category
- FKG Dentaire SA được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1931; vào năm 1994, công ty được tiếp quản bởi ông Jean-Claude Rouiller, và đã tạo ra một bước ngoặt mới. Ông đã thúc đẩy FKG đi đầu trong việc phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho các nha sĩ, bác sĩ nội nha và phòng thí nghiệm. Linh hoạt, phản ứng nhanh và trên hết là sự sáng tạo, FKG vẫn luôn bắt kịp xu hướng với thị trường của mình và liên tục đóng vai trò như những ông lớn trong ngành. - Được trang bị một phòng vô trùng từ năm 2013, FKG Dentaire hiện đang phát triển một loạt các sản phẩm vô trùng được đảm bảo an toàn hơn và dễ sử dụng hơn. Công ty đã được chứng nhận tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế trong ngành.

Mô tả

Thông tin bổ sung

Nhà sản xuất

FKG

Quốc Gia

Thụy Sĩ

Mô tả

Thông tin bổ sung

Nhà sản xuất

FKG

Quốc Gia

Thụy Sĩ