Camera trong miệng CS1200

CS 1200 cho hình ảnh có độ phân giải vượt trội (1024 x 768), cung cấp hình ảnh rõ ràng, chi tiết về răng, cấu trúc giải phẫu và mô mềm của bệnh nhân. Và đây là điểm khởi đầu hợp lý để đầu tư vào hình ảnh kỹ thuật số, CS 1200 cho hình ảnh trong miệng chất lượng cao trong tầm với của bất kỳ phòng nha nào.

SKU CS1200 Category

Mô tả

THIẾT KẾ MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI:
Nhẹ và nhỏ gọn để dễ dàng thao tác, CS 1200 dễ cầm cho dù kích thước bàn tay người điều khiển nhỏ hay lớn và giảm thiểu mệt mỏi cho người sử dụng. Ngoài ra, đầu camera tròn và có dạng thuôn đảm bảo cho bệnh nhân thoải mái, tính năng chụp ảnh chỉ bằng một nút nhấn giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh và video chất lượng cao.

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN:
CS 1200 có hệ thống chiếu sáng 6 đèn LED tự động điều chỉnh để đảm bảo hình ảnh được chiếu sáng hoàn hảo và đồng đều trong mọi điều kiện ánh sáng của phòng nha. Phạm vi lấy nét rộng của máy ảnh chụp được nhiều góc độ bao gồm macro, nụ cười và toàn bộ cung răng.

 

 

Brand

Shinhung

Shinhung đã bắt đầu sản xuất sản phẩm nha khoa ở Hàn Quốc từ năm 1955. Shinhung đã cung cấp hơn 46,000 ghế nha khoa qua Á Âu Phi và châu Mỹ. Shinhung quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ sự nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Là công ty duy nhất ở thị trường nha khoa Hàn Quốc được chứng nhận UL CE và ISO 9001 / ISO 13485.

Thông tin bổ sung

Nhà sản xuất

Carestream Dental

Quốc Gia

Pháp